Quỳnh Viên Resort || 2016_Thạch hà_hà tĩnh

Hãy đi và tận hưởng . Vì bạn sẽ không bao giờ trẻ bằng lúc này nữa đâu
Có lẽ ý nghĩa của việc đi du lịch là ở một nơi mình từng đặt chân qua để lại một mảnh kí ức đẹp đẽ , dịu dàng , thoát thực . Để sau này khi rời khỏi hành trình trở về với cuộc sống thì phần kí ức đó vẫn mãi nằm lại nơi đây ...!
Review 1 chút cho những ai đang quan tâm

_ Về Phương tiện và đường đi : mình đi xe riêng nên cũng khá nhanh . Trời đẹp nên vừa đi vừa ngắm cảnh cũng thú vị ☺️ ở Thạch Hà , Hà Tĩnh . Đường dễ đi , bọn mình cứ đi theo google map thôi . Nếu không thì đi bộ cho tiết kiệm cũng được :)))) ( đùa đấy hihi )

_ Về Phòng ở : mình ở khu nhà ống , siêu xinh , tuy là hơi bé . Nên gọi điện đặt phòng trước vì tối nào cũng hầu như là full phòng .
Đây là sdt đặt phòng : 08 68355955
Giá : ngày thường 300k , cuối tuần 350k/phòng

_ Ăn uống : có chỗ để ăn nhưng như thế không vui mình mua sẵn đồ ở nhà mang đi tự nướng . Thuê bếp nướng : 100k/bếp . Đồ ăn mua đi nhiều hay ít là tuỳ mỗi người . Ngoài ra nếu ngại mang thì tới đấy đặt đồ người ta chuẩn bị rồi mình tự nướng cũng được . Hoặc ăn hải sản tuỳ các bạn , nhưng cái gì tự chuẩn bị cũng hay hơn mà mình chuẩn bị đầy đủ từ đồ ăn , thức uống , mang cả thùng bảo ôn đi .

_ Địa điểm check in , vui chơi: biển đẹp , nước biển siêu trong nhưng nhiều sứa không dám tắm .
Khu nhà ống màu mè cute lạc lối , trên đường đi có rừng thông , bãi đá , buổi tối siêu deep , tuỳ team mà mức độ quẩy khác nhau có thể đốt lửa trại , ..., sáng ngủ dậy mở mắt là biển ôi phê !
Ngoài ra còn có nhiều dịch vụ khác như thuê xe máy đua gì đấy , nhưng mình không có thời gian chơi với cả trời cũng nắng quá .

Mình đi từ sáng đến trưa hôm sau thì về , thời gian như thế là hợp lí vì ở lại lâu hơn cũng không có gì để chơi nữa , chủ yếu là cảnh đẹp , biển yên bình , thích nhất là tối , cảm giác thú vị không tả nổi .
Tổng chi phí cả ăn uống đi lại chắc khoảng 500k 1 người là thoải mái lắm rồi . Nếu có 1 anh người yêu lãng mạn đi cùng thì sẽ rất tuyệt vời ! Hiha ^^.

Quỳnh Viên || 11-6-2016

Bình luận
Gửi bình luận